ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย
นายเมธัส ลิขิตสัจจากุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฟอร์ด ประเทศไทย และ
นายอรรถกร สกุนะสิงห์ Experiential Marketing Manager รับรางวัล
รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568 (Car of the Year 2025) โดยในปีนี้
ฟอร์ด สามารถคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีมาครองได้ถึง 2 รางวัล
ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร รถกระบะออฟโรด สมรรถนะสูง อัดแน่นด้วยดีเอ็นเอของฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ คว้ารางวัล BEST 4WD PETRO PICKUP ด้วยสมรรถนะจากเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร อีโคบูสต์ วี6 เทอร์โบคู่ มอบพละกำลังถึง 397 แรงม้า และแรงบิด 583 นิวตันเมตร พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ด้วยโหมดการขับขี่ Terrain Management System 7 รูปแบบที่ปรับได้ตามสภาพเส้นทาง และเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะมากมาย จำหน่ายในราคา 1,954,000 บาท
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นแพลทินัม ได้รับรางวัล BEST PPV DIESEL 4WD PPV UNDER 3,200 C.C. เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาความเป็นเลิศในทุกด้านของชีวิต พร้อมทั้งแสวงหาการผจญภัย ด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ดีไซน์ที่เน้นความเท่ เรียบหรูตามแบบฉบับแพลทินัม รวมถึงอีกขั้นของความหรูหราและสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี6 ที่ให้กำลังและแรงบิดมากขึ้น เหมาะสำหรับการลากจูงและการขับขี่แบบออฟโรด โดยทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter จำหน่ายในราคา 2,284,000 บาท
รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อคัดสรรรถยนต์ที่ดีที่สุดในแต่ละประเภท ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการผู้นำด้านเทคโนโลยีและศักยภาพในการออกแบบและการผลิตรถยนต์ในประเทศไทย รวมถึงการนำเข้ารถคุณภาพจากต่างประเทศ ฟอร์ดภูมิใจที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงสมรรถนะและคุณภาพของรถยนต์ทั้งสองรุ่นที่โดดเด่นอย่างแท้จริง