BYD Shark 6 DMO ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง PHEV แบบ DMO (Dual Mode Off Road) ขับเคลื่อนสี่ล้อ พร้อมก้าวข้ามทุกอุปสรรคด้วย เครื่องยนต์ขนาด 1.5T ที่ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ให้พละกำลังรวมสูงสุด 321 กิโลวัตต์ แรงบิดรวมสูงสุด 650 นิวตันเมตร เสริมด้วย Blade Battery เอกสิทธิ์ของ BYD ขนาด 29.58 kWh ใช้เชื้อเพลิงได้เต็มประสิทธิภาพ และขับขี่ด้วย EV Mode ได้ไกลสุด 100 กิโลเมตร (NEDC) รองรับการจ่ายกระแสไฟฟ้าออกนอกตัวรถ VtoL (Vehicle to Load) เปิดรับจองสิทธิจำนวนจำกัดเพีนง 500 คัน
Toyota Camry 22.5 HEV Premium Luxury 60th Anniversary Special Edition เป็นรุ่นพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้โตโยต้าเติบโต เคียงข้างสังคมไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 60 ปี ผลิตจำนวนจำกัด สีภายนอกขาวมุกหลังคาดำ เพิ่มความพิเศษด้วยการ Wrap ภายนอกด้วยฟิล์มลามิเนตคุณภาพระดับพรีเมียมสีเทา “Laminated Grey” ด้านข้างตกแต่งด้วยสัญลักษณ์รุ่น 60 ปี ปรับโฉมภายนอก และภายใน ให้มีเอกลักษณ์และทันสมัยยิ่งขึ้น
เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้
ประเภทคุกกี้ อ่านเพิ่มเติม ที่นี่ |
ยินยอม / ไม่ยินยอม |
---|---|
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ (Strictly Necessary) |
|
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์ (Functionality) |
|
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์ (Performance & Analytics) |
|
คุกกี้เพื่อการตลาด (Marketing) |